त्वाडा है कल मेरा होवेगा !
Samay bdal jwega aj
twda hai kal mera howega.
मेनू वो ख़ुशी पसंद नही है
जो मेनू ज़माना विच मिलिया
मै अपने दुख विच ही इक
नवाबो वंगा रहीदा !
Menoo vo Khushi pasand nahin hai
jo menoo zamaana vich miliya
mai apne dukh vich hee ik
navaabo vanga raheeda.
एटीत्युड दी मार्किट विच रहना मजेदार है,
लोक जलना नु नही छडदा और असी
मुस्कुराना नही छडदा
Attitude dee maarkit vich rahana majedaar hai,
Lok jalana nu nahee chhadada aur asee muskuraana nahee chhadada.